Chính Sách Bảo Mật

Trang web entheomedia.org của chúng tôi luôn đề cao quyền riêng tư và chính sách bảo mật thông tin người dùng lên hàng đầu. Việc chúng tôi thu thập thông tin người dùng là cần thiết để phục vụ bạn đọc có những trải nghiệm tốt nhất trên trang web. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và hiểu rõ các thông tin chúng tôi liệt kê dưới đây.

Cách mà chúng tôi thu thập thông tin của bạn

Thông tin liên hệ của người dùng

Thông tin do người dùng cung cấp khi đăng ký tài khoản với trang web sẽ được chúng tôi lưu trữ. Các thông tin bao gồm: Họ và tên, Giới tính, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ email,… Để có thể nhận được sự trợ giúp nhanh nhất khi gặp khó khăn trong quá trình duyệt web, chúng tôi khuyến cáo bạn nên cung cấp những thông tin cá nhân này một cách chính xác.

Đối với tài khoản khách(Không đăng ký tài khoản trên trang web) khi truy cập vào trang web, các thông tin như địa chỉ ip, tên miền,… để tránh spam vào trang web.

Đồng thời, với việc cho phép thu thập dữ liệu Cookies giúp cho chúng tôi cung cấp trải nghiệm tốt nhất với bạn, hiểu cách bạn duyệt web để từ đó hiển thị những thông tin phù hợp mà bạn đang quan tâm, giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt hơn trên trang của chúng tôi.

Chia sẻ dữ liệu

Dữ liệu được chúng tôi cung cấp cho các bên liên quan tuyệt đối tuân thủ quy định của pháp luật.

Liên hệ

Khi gặp bất kỳ khó khăn nào hãy liên hệ với: